Google+

Trang chủ

Sa Pa chuẩn bị tổ chức đêm hội hoa đăng năm 2011
Cập nhật ngày 14/12/2011

Đêm hội hoa đăng Sa Pa năm 2011 sẽ được tổ chức vào tối thứ 7, ngày 10/9 tới đây. Nhằm tổ chức thành công đêm hội hoa đăng, UBND thị trấn Sa Pa đã họp bàn và triển khai nội dung, phân công nhiệm vụ đến các ban, ngành, đoàn thể thị trấn, các tổ dân phố và các trường học đóng trên địa bàn.

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich  Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Sa Pa chuan bi to chuc dem hoi hoa dang nam 2011

Được biết, trong những năm gần đây, Sa Pa thường tổ chức đêm hội hoa đăng nhằm khai thác, phát huy bản sắc văn hóa, tăng cường tinh thần đoàn kết của nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện, đồng thời từng bước tạo thương hiệu đêm hội hoa đăng và quảng bá cho ngành du lịch – dịch vụ của Sa Pa.

Những dòng tin khác:
>> Canh bông thiên lý nấu philê cá
>> 5 địa điểm lạnh nhất thế giới
>>
Gà nấu đông
>> Ghé thăm sa mạc Colorado
>>
Gấu Bự thức giấc

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập www.sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Sa Pa chuẩn bị tổ chức đêm hội hoa đăng năm 2011
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – www.sotaydulich.com
Theo:Báo Lào Cai

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
Gởi bản thảo cho bản tin: "Sa Pa chuẩn bị tổ chức đêm hội hoa đăng năm 2011" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

Các tin đã đăng