Google+

Trang chủ

Du lịch tham quan Bắc Kinh - Vạn lý trường thành
Cập nhật ngày 10/05/2012

Chương trình hợp tác liên kết hỗ trợ giá giữa
Cổng thông tin Sổ tay du lịch và Khám phá -
www.sotaydulich.com và Việt Tin Travel

CHUƠNG TRÌNH THAM QUAN

 4 Ngày - 3 Đêm

Khởi hành: 21 Tháng 5

Book tour qua số Hotline: (08) 6682.6678

Trung tâm hỗ trợ và thông tin (Support And Information Center)
info@sotaydulich.com.vn

Lịch trình chi tiết

NGÀY 1 : TP.HCM –  BẮC KINH (Ăn tối)
      
Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, Ga đi Quốc Tế, lầu 2. Hướng dẫn viên đón đoàn, làm thủ tục check- in. Đoàn đáp chuyến bay đi Bắc Kinh  VN 512  28APR  SGNPEK  0630  1445  (hoặc CA904   16APR  SGNPEK  0050 0655 (*)).                         
Đoàn tới Bắc Kinh, làm thủ tục nhập cảnh Trung Quốc. Xe đón, đưa đoàn đi ăn tối, trên đường ngắm sân vận động Tổ Chim nổi tiếng của Trung Quốc, sau đó đưa Quý khách về nhận phòng nghỉ ngơi tại Khách sạn Laurel  Hotel 4* hoặc tương đương, tự do khám phá thành phố Bắc Kinh về đêm.
(*) nếu đoàn khởi hành trên CA, thêm bữa ăn sáng và ăn trưa

NGÀY 2 : BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH (Ăn sáng,trưa,tối)

Chuông điện thoại báo thức, Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành đi tham quan Vạn Lý Trường Thành - một kỳ quan nổi tiếng thế giới có thể nhìn thấy từ mặt trăng. Quý khách tiếp tục tham quan: Thập Tam Lăng ( Lăng Tẩm các vua chúa đời Nhà Minh); Đồng Nhân Đường - nơi có lịch sử hơn 300 năm khám chữa bệnh cho các vị vua chúa thời xưa. Mua sắm tại cửa hàng cẩm thạch và cửa hàng Tỳ Hưu. Quý khách ăn tối với đặc sản vịt quay Bắc Kinh và thưởng thức chương trình biểu diễn đặc sắc của đoàn xiếc Bắc Kinh. Quý khách về nghỉ ngơi tại Khách sạn.

NGÀY 3 : BẮC KINH  (Ăn sáng,trưa,tối)

Chuông điện thoại báo thức, Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành tham quan: Quảng Trường Thiên An Môn - Quảng Trường Trung Tâm lớn nhất trên thế giới gồm: Đại Lễ Đường, lăng Mao Chủ Tịch, Tượng Đài Anh Hùng Liệt Sĩ, Toà Nhà Quốc Hội…; Cố Cung (Tử Cấm Thành) – nơi cư ngụ của 14 đời vua nhà Minh. Quý khách dùng cơm trưa tại Nhà Hàng. Quý khách khởi hành tham quan: Di Hòa Viên – Cung Điện Mùa hè của Từ Hi Thái Hậu, tham quan :Tháp Dâng Hương, Thọ Lão Đường, Hồ Côn Minh, chiếc thuyền đá của Từ Hi Thái Hậu…Tham quan xưởng sản xuất bình hoa Cảnh Thái Lam và thưởng thức trà cung đình nổi tiếng. Quý khách nghỉ ngơi tại Khách sạn.
   
NGÀY 4 : BẮC KINH – TP.HCM (Ăn sáng,trưa)

Chuông điện thoại báo thức. Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Quý khách tự do mua sắm tại Vương Phủ Tỉnh. Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Quý khách khởi hành ra Sân bay đón chuyến bay về TP.HCM: VN 513 01MAY PEKSGN  1545  2200  (hoặc CA903  19APR  PEKSGN 1930 2340). Đến sân bay Tân Sơn Nhất. Chia tay và kết thúc chương trình.

GIÁ TOUR:
12.490.000 VNĐ/khách

Bao gồm:
-    Vé máy bay TP. HCM – Bắc Kinh – TP. HCM.
-    Phí an ninh, xăng dầu và thuế phi trường 2 nước.(Thuế có thể thay đổi tại thời điểm thu tiền)
-    Visa nhập cảnh Trung Quốc theo đoàn.
-    Khách sạn 4 sao tiêu chuẩn phòng đôi. Phòng ba sẽ được bố trí khi cần thiết.
-    Ăn uống, 1 chai nước suối/ngày, tham quan, vận chuyển theo chương trình.
-    Quà tặng VietTin Travel
-    Bảo hiểm du lịch trọn tour (mức đền bù tối đa 35 000usd/trường hợp). (Khách dưới 6 tháng tuổi và trên 85 tuổi không được bảo hiểm)
-    Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình suốt tuyến.

Không bao gồm:
-    Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính đến ngày khởi hành.
-    Phụ thu 3.180.000VND/khách lệ phí visa nhập cảnh Trung Quốc đối với khách quốc tịch Mỹ
-    Đối với Khách Việt Kiều Visa Việt Nam (một lần) phải làm Visa tái nhập Việt Nam 742.000VNĐ/Khách.
-    Chi phí cá nhân, hành lý quá cước.
-    Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.
-    Bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (Mức đề nghị 03USD/người/ngày).
-    Phụ phí phòng đơn.

Lưu ý:
-    Giá Tour + Thuế Hàng không có thể thay đổi vào thời điểm khởi hành.
-    Giá tour trên không áp dụng vào các ngày Lễ, Tết, Hội Chợ - Triễn Lãm, Sự Kiện…
-    Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số điểm tham quan không thay đổi.
-    Trẻ em dưới 12 tuổi: 75% giá tour người lớn nếu bé ngủ chung với bố mẹ; 100% giá tour nếu ngủ riêng một giường, dưới 2 tuổi: 30% giá tour, bé ngủ ghép chung với bố mẹ.

GHI CHÚ:
- Quý khách tự chịu trách nhiệm nếu bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại (mất 100% tiền Tour).
- VietTin Travel được quyền thay đổi lịch trình chuyến đi, sử dụng các hãng hàng không thay thế nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình.
- Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về việc xuất hóa đơn trước khi Tour khởi hành 03 ngày. Sau thời gian này
- VietTin Travel sẽ xuất hết hóa đơn để quyết toán toàn Tour, mọi khiếu nại về hóa đơn sẽ không được giải quyết.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ VÀ HỦY TOUR:

Đồng tiền: Tất cả các khoản tiền sẽ được thanh toán bằng Việt Nam đồng.

Thay đổi Tour:

Với các tour không cần làm thủ tục xin thị thực (visa) nhập cảnh: Trường hợp Quý khách muốn dời Tour sang ngày khởi hành khác phải báo trước 20 ngày so với ngày khởi hành và chỉ được thực hiện dời 1 lần. Mọi chi phí liên quan đến việc dời tour (nếu có) khách hàng sẽ phải thanh toán cho Công ty du lịch. Không áp dụng việc dời Tour với các booking đặt vào dịp cao điểm Lễ, Tết.

Với các tour phải làm thủ tục xin thị thực (visa) nhập cảnh: Trường hợp Quý khách muốn dời Tour sang ngày khởi hành khác phải báo trước 20 ngày so với ngày khởi hành hoặc trước 30 ngày (áp dụng với các Tour đi Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Nhật Bản, Nam Phi) và chỉ được thực hiện dời 1 lần. Mọi chi phí liên quan đến việc dời tour (nếu có) khách hàng sẽ phải thanh toán cho Công ty du lịch. Không áp dụng việc dời Tour với các bookign đặt vào dịp cao điểm Lễ, Tết.

 Không áp dụng việc dời Tour với các booking đặt vào dịp cao điểm Lễ, Tết.
Phí Thay đổi và chênh lệch Giá Tour: Phí Thay đổi áp dụng cho mỗi hành khách trong trường hợp khách chủ động thay đổi ngày đi Tour của mình. Các khoản phí có thể thay đổi và áp dụng tại thời điểm thay đổi. Khoản chênh lệch Giá áp dụng cho mỗi hành khách theo từng ngày Tour cụ thể. Giá Tour mới của hành khách ít nhất bằng số tiền giá mua Tour mà hành khách đã đặt chỗ ban đầu và có thể lớn hơn.  Hành khách không được đổi thành giá Tour thấp hơn.  Nếu có giá Tour thấp hơn thì khách hàng không được hoàn lại tiền.

Không hoàn trả:
Không hoàn lại trong các trường hợp phát sinh do lỗi chủ quan của khách hàng:
 Không lên đóng tiền hoặc nộp hồ sơ đầy đủ theo đúng quy định.
 Quên giấy tờ cá nhân khi làm thủ tục check in/out
 Chậm trể so với thời gian đoàn khởi hành, làm thủ tục ngoài sân bay hoặc cửa khẩu.
 Cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ

Thay đổi Tên hành khách:
Được phép thay đổi trước khi làm visa (đối với Tour  phải làm thị thực nhập cảnh), hoặc trước khi làm thủ tục vào tên, xuất vé với Hãng Hàng không (đối với Tour không cần xin visa nhập cảnh).

Thanh toán khoản phí trong trường hợp bị từ chối cấp thị thực (visa) nhập cảnh: Trong trường hợp Khách hàng bị từ chối cấp visa thì khách hàng sẽ phải trả cho Công ty du lịch toàn bộ tiền lệ phí để xin visa + các chi phí liên quan như dịch thuật, xin thư mời + phí dịch vụ. Khoản tiền còn lại sau khi được cấn trừ các chi phí trên sẽ sẽ được hoàn trả lại cho khách hàng

Thanh toán đầy đủ:

Với các Tour du lịch trong nước: ít nhất là 14 ngày trước ngày khởi hành (vào mùa thấp điểm) và 20 ngày trước ngày khởi hành(vào các Dịp Lễ, Tết)

Với các Tour du lịch nước ngoài (không tính các Toru đi Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Nam Phi, Úc): ít nhất là 10 ngày trước ngày khởi hành (vào mùa thấp điểm) và 20 ngày trước ngày khởi hành (vào các Dịp Lễ, Tết)

Với các Tour du lịch nước ngoài như Mỹ, Châu Âu , Nhật Bản, Nam Phi, Úc: ít nhất là 20 ngày trước ngày khởi hành (vào mùa thấp điểm) và 30 ngày trước ngày khởi hành(vào các Dịp Lễ, Tết)
Các mức phí Hoàn/Hủy Tour áp dụng:

Đối với Tour du lịch nước ngoài:
Vé máy bay được xuất trên các Hãng hàng không giá rẻ ngay sau khi quý khách đăng ký, thanh toán, xác nhận thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh…) và có những điều kiện vé như sau: Không được hoàn vé, hủy vé, thay đổi hành trình …vé cũng không có giá trị khi du khách cung cấp sai tên, thông tin về số hộ chiếu. Ngay sau khi Quý khách đăng ký và xuất vé, nếu hủy phạt 100 % theo giá vé máy bay.

Thông báo hủy 30 ngày đến 20 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy tương đương 20% tổng tiền mua tour với các tour không phải là Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Châu Úc và Nam Phi), hoặc là 30% với các Tour đi Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Châu Úc và Nam Phi.

Thông báo hủy 20 ngày đến 10 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy tương đương 40% tổng tiền mua tour (với các tour không phải là Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Châu Úc và Nam Phi), hoặc là 60% với các Tour đi Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Châu Úc và Nam Phi.

Thông báo hủy 10 ngày đến 05 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy tương đương 70% tổng tiền mua Tour (với các tour không phải là Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Châu Úc và Nam Phi), với các Tour đi Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Châu Úc và Nam Phi phí hủy là 100%.

Thông báo hủy 3 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy tương đương 100% tổng số tiền mua Tour.

Chú ý trong dịp Lễ, Tết điều kiện áp dụng như sau:

 Sau khi đăng ký quý khách đặt cọc 50% số tiền tour và phải thanh toán toàn bộ tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất là 30 ngày trước ngày khởi hành (với các tour không phải là Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Châu Úc và Nam Phi), và 45 ngày (với các tour đi Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và Nam Phi)
 Thông báo hủy trước 30 ngày so với ngày khởi hành: phí hủy tương đương 100% tiền đặt cọc tour.
 Thông báo hủy từ 30 ngày đến 20 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 75% tổng tiền mua tour (với các tour không phải là Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Châu Úc và Nam Phi), hoặc là 80% với các Tour đi Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Châu Úc và Nam Phi.

 Thông báo hủy trong vòng 20 ngày ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 100% tổng số tiền mua Tour. 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN THAM QUAN ĐẦY THÚ VỊ VÀ BỔ ÍCH !

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập www.sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Du lịch Thái Lan dịp tết Songkran
từ Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – www.sotaydulich.com
Nguồn: www.sotaydulich.com

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
Gởi bản thảo cho bản tin: "Du lịch tham quan Bắc Kinh - Vạn lý trường thành" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

Các tin đã đăng