12 địa điểm resort cần phải đến 1 lần trong đời (Phần 1)

Thiên nhiên là tuyệt tác mà mẹ trái đất đã ban tặng cho chúng ta, sông hồ, đồi núi, rừng cây, biển hồ… và tuyệt vời hơn cũng mẹ trái đất bạn tặng cho loài người một trí tuệ vô song để sáng tạo, kết hợp tạo nên những giá trị sống tuyệt vời. Các resort sau đây là tuyệt tác của chúng ta đáng phải sống 1 lần trong đời để trải nghiệm những vẻ đẹp sự kết hợp tinh tế giữa thiên nhiên và trí tuệ con người.

1. Ladera Resort, St. Lucia
Nằm vị trí vùng biển Caribean, resort Ladera tại hòn đảo xinh đẹp St. Lucia được thiết kế tinh tế sang trọng, đẳng cấp kết hợp với vẻ đẹp xung quanh tạo nên mảng tranh tuyệt vời dành cho những ai có mong muốn nghỉ dưỡng tại đây.

1sotaydulich_Ladera-Resort-view

2.sotaydulich_Ladera-Resort-swing

2. Manta Resort, Tanzania
Nét độc đáo của Manta Resort, Tanzania là bạn sẽ được gần gũi với biển, sống với biển, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển tạo nên sự khác biệt lạ thường của Manta Resort, Tanzania. Tại resort này, du khách có thể trải nghiệm khám phá hương vị của biển cả bởi những căn phòng ngủ được thiết kế bồng bềnh hòa nhập với đại dương.

3sotaydulich_Manta-Resort

DCIM100GOPRO

5sotaydulich_Manta-Resort

3. Giraffe Manor, Kenya
Hoang dã và gần gũi với thiên nhiên, Giraffe Manor ở Kenya là một khu nghỉ dưỡng phức hợp giữa nghỉ dưỡng với khám phá dạng safari giữa núi rừng Châu Phi. Du khách nghỉ dưỡng tại đây, bạn sẽ sinh sống chan hòa với động vật hoang dã dễ mến, gần gũi và đáng yêu của khu bảo tồn như Hưu cao cổ, hươu, ngựa vằn…

6Giraffe-Manor

7Giraffe-Manor-exterior

Xem thêm về Khách sạn Giraffe Manor

4. Hotel Kakslauttanen, Phần Lan
Nếu bạn chán chường và ngán ngẩm xứ sở nhiệt đới, bạn muốn tìm về nơi hoang dã tựa như bắc cực hay nam cực với tuyết rơi đầy, thông xanh mướt trải dài trong những làn tuyết trắng thì khách sạn Hotel Kakslauttanen ở Phần Lan là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

8.Hotel-Kakslauttanen

9sotaydulich_Hotel-Kakslauttanen-room

10sotaydulich_Hotel-Kakslauttanen-room

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *