Google+

Nghệ thuật đương đại Đức giới thiệu đến Việt Nam
Cập nhật ngày 14/12/2011

Những buổi hội thảo, chiếu phim, biểu diễn nghệ thuật đương đại và các buổi hòa nhạc diễn ra tại Hà Nội, Huế và TPHCM từ ngày 8/11 đến ngày 10/12 sẽ làm cho Open Academy 2010 khác với nhiều chương trình nghệ thuật trước đây của Đức tại Việt Nam.

Tại buổi hợp báo diễn ra vào ngày 8/11 tại Hà Nội, nghệ sĩ người Đức Veronika Radulovic, người đã từng gắn bó với Việt Nam cho biết dự án lần này sẽ tập hợp 10 nghệ sĩ tạo hình và nhạc sĩ ở Berlin sẽ biểu diễn cùng với các nghệ sĩ Việt Nam.

Không gian, ánh sáng, âm thanh, sân khấu sẽ là chủ đề nóng tại buổi hội thảo. Các dự án, phối hợp sẽ được tổ chức bởi Viện Goethe tại Hà Nội và các trường cao đẳng Việt Nam cùng các trung tâm nghệ thuật.

Các đối tác Đức sớm có thể lặp lại các dự án bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho các nghệ sĩ Việt Nam để thực hiện tại Đức.

Open Academy  2010, được tài trợ bởi chính phủ Đức được xem là một phần của "Năm Đức tại Việt Nam năm 2010", đánh dấu kỷ niệm 35 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đức.

Bạn đang xem từ: Sotaydulich.com - Anson
Theo: Indochinatravelservice

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
Gởi bản thảo cho bản tin: "Nghệ thuật đương đại Đức giới thiệu đến Việt Nam" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

Các tin đã đăng