Chợ Chatuchak – Khu mua sắm khiến bạn chết khiếp

Lý do để khiến bạn phải chết khiếp khi đi Chợ Chatuchak là vì: Quá lớn – Quá nhiều – Quá đông – Quá rẻ tạo nên cho bạn cảm giác rất thích thú, hồi hộp, đắn đo, suy nghĩ để tìm mua không chỉ quần áo mà còn những vật dụng và phụ tùng khác.

Sotaydulich_muasamchatchuchak

Chợ Chatuchak được biết là chợ phiên cuối tuần, một trong những khu chợ lớn nhất Châu Á với rất nhiều gian hàng bày bán tại đây khiến bao nhiêu tín đồ mê say phải say đắm. Chatuchak ở Bangkok trong tiếng Thái nghĩa là Chợ cuối tuần , là chợ lớn nhất của thế giới. Nó rộng tới 1,13 km² và có thể sắp xếp 15.000 quầy, đón khoảng từ 200.000 đến 300.000 lượt khách mỗi ngày.

Sotaydulich_muasamchatchuchak1

Chợ Chatuchak kề bên ga tàu điện ngầm Kamphaengphet của Bangkok, mất khoảng 5 phút đi bộ từ ga Mo Chit và công viên Chatuchak. Chợ Chatuchak có nhiều đặc điểm giống chợ đêm Đồng Xuân của Hà Nội như chỉ họp vào cuối tuần, những gian hàng được thiết kế di động ngoài trời.

Sotaydulich_muasamchatchuchak3

Ở đây có đủ các loại hàng hóa, từ rắn sống, gà sống đến hoa cỏ, cây cối, trái cây tươi, từ các gian hàng thủ công mỹ nghệ đến các đồ mỹ phẩm tiêu dùng, đồ điện tử… Đặc biệt, phong phú nhất ở đây chính là quần áo, giày dép và các loại hàng dệt may khác.

Sotaydulich_muasamchatchuchak4

Chợ có nhiều cách khuyến mại để hấp dẫn người mua như đại hạ giá xả hàng, mua chung hoặc tặng quà… Khách hàng có quyền ngắm thoải mái, mặc cả cũng tùy ý, người bán vẫn luôn giữ thái độ thân thiện.

Sotaydulich_muasamobangkok

Có nhiều cách để đến chợ, cách tốt nhất là dùng tàu điện ngầm hoặc tàu trên không theo bản đồ bên dưới. Tùy theo khu vực mình ở, hãy lựa chọn tuyến tàu chạy và ga dừng là nhà ga Chatuchak . Cuối cùng, chúc các bạn có chuyến mua sắm vui vẻ, mua được nhiều đồ mà mình thích nhé.

Sotaydulich_bando

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *