Những khu mua sắm Singapore ai cũng mê

Những khu mua sắm Singapore ai cũng mê – Phần 1

Mua sắm ở Singapore ai cũng đam mê bởi hàng tốt, hàng hiệu, giá rẻ và luôn Sale Off so với Việt Nam. Do đó, Singapore hàng năm luôn là tâm điểm của bao tín đồ mua sắm Việt Nam qua mua sắm những mặt hàng như quần áo, giày dép cho mình một cách thỏa thích…

Sau đây là những khu mua sắm ở Singapore ai cũng mê khi đặt chân lên đảo quốc này, nào cùng Sotaydulich.com xem qua ba trung tâm này nhé:

1. Khi Bugis

Đây là nơi tập trung hàng trăm quầy hàng bày bán đĩa CD, quần áo, phụ kiện thời trang… Các gian hàng tại tầng 2 có nhiều mặt hàng giá rẻ, là nơi mua sắm được giới trẻ ưa thích. Dọc khu mua sắm trong nhà Bugis Juntion là những chiếc xe đẩy nhỏ bày bán các món phụ trang xinh xắn.

Sotaydulich_khumuasambugis

2. Khu ChinaTown

Địa điểm này hấp dẫn với những người săn tìm đồ cổ, đồ trang sức, đồ thủ công mỹ nghệ Trung Quốc và châu Á. Trục đường chính chia thành nhiều con đường nhỏ bày bán vô số hàng hóa độc đáo như bộ sườn xám bằng lụa, đồ gia dụng truyền thống của Trung Hoa… Chinatown là nơi bạn tha hồ trả giá cho các loại quần áo và đồ gia dụng phương Đông.

Sotaydulich_khumuasamchinatown

3. Khu tiểu Ấn

Đúng như tên gọi, khu mua sắm này mang một phong cách rất “Ấn Độ”. Những bộ Sari, poster các ngôi sao điện ảnh Bollywood, nữ trang, nước hoa …, tất cả đều góp phần làm khu tiểu Ấn thêm rực rỡ. Đây là khu mua sắm hấp dẫn với những cửa hàng chất đầy hàng hóa từ sàn nhà đến tận trần.

Sotaydulich_khumuasamtieuan

5 thoughts on “Những khu mua sắm Singapore ai cũng mê

 • 19/08/2016 at 8:17 chiều
  Permalink

  Mình thích lại khu ChinaTown

 • 19/08/2016 at 8:18 chiều
  Permalink

  Tiểu Ấn ăn bánh xèo hả admin hahhaah

 • 19/08/2016 at 10:29 chiều
  Permalink

  China town bán hàng rẻ nhưng mà dỏm quá không chất lượng. Admin post tiếp đi nha

 • 19/08/2016 at 10:31 chiều
  Permalink

  Orcharg, Bugis Juntion sao không có admin

 • 20/08/2016 at 12:33 chiều
  Permalink

  Điểm danh đã đi qua

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *